CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH GIA LỘC

0982007111

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG

CÁC DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN:

 Kiểm tra máy trước khi giao hàng: Đảm bảo máy móc, thiết bị ở trạng thái tốt nhất.

  Lắp đặt và bàn giao máy tại địa điểm khách hàng yêu cầu: Các loại máy móc, thiết bị sẽ được lắp đặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Bàn giao và hướng dẫn vận hành trực tiếp cho thợ vận hành tại công trường,  tạo điều kiện cho khách hàng đưa vào thiết bị vận hành nhanh chóng và thuận tiện.

 Bảo dưỡng định kỳ: tư vấn cho khách hàng phương án bảo trì sản phẩm tối ưu nhất.

 Bảo dưỡng máy, hoặc đào tạo kỹ thuật miễn phí để cảm ơn khách hàng tuỳ theo các chương trình khuyến mại của Công ty GIA LỘC.

 

Các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng:

 Sửa chữa: Bao gồm sửa chữa tại hiện trường và sửa chữa tại xưởng của Công ty GIA LỘC.

 Cung cấp dịch vụ trọn gói về bảo dưỡng máy theo yêu cầu của khách hàng.

 Chương trình kiểm tra độ hao mòn chi tiết máy thông qua phân tích dầu bôi trơn.

Dịch vụ Đào tạo:

  Phòng đào tạo của Công ty GIA LỘC với sự hợp tác và trực tiếp giảng dạy của các kỹ sư hàng đầu sẵn sàng cung cấp các chương trình đào tạo về vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa máy theo yêu cầu của khách hàng tại địa điểm khách hàng hoặc trung tâm đào tạo của công ty.

Hệ thống Hỗ trợ khách hàng của Công ty GIA LỘC với các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo nâng cao, với trang thiết bị hiện đại và sự hợp tác của các chuyên gia nước ngoài luôn sẵn sàng và hạnh phúc được phục vụ, mang đến cho khách hàng sự phục vụ  tốt nhất, nhanh chóng nhất mọi lúc, mọi nơi.